Thursday, December 23, 2021

பணியார உளுந்து வடை (Paniyara Uluntha vadai)

 பணியார உளுந்து வடை : 





தேவையான பொருள்கள் : 


உளுத்தம் பருப்பு : 1 கப் 

அரிசி மாவு : 2 மேஜைக்கரண்டி 

பொடியாக நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம் : 10

பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் : 2 

பொடியாக நறுக்கிய / துருவிய இஞ்சி : 1 இன்ச் 

பொடியாக நறுக்கிய கருவேப்பிலை : சிறிதளவு 

பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித் தளைகள் : சிறிதளவு 

பெருங்காயம் : ஒரு பின்ச் 

உப்பு : தேவைக்கேற்ப 

எண்ணெய் : 2மேஜைக்கரண்டி 


செய்முறை : 


உளுத்தம்பருப்பினை 2 மணி நேரங்கள் ஊற வைத்து மிக்ஸி அல்லது கிரைண்டரில் கொஞ்சமாக தண்ணீர்சேர்த்து நன்றாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.


பின்னர்அரைத்து வைத்துள்ள மாவில்அரிசி மாவுவெங்காயம்பச்சை மிளகாய்இஞ்சிகருவேப்பிலைகொத்தமல்லி மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்து வைத்துக் கொள்ளவும்


பின்னர் இந்த மாவினை எண்ணெய் தடவிய பணியார கல்லில் விட்டுபணியாரங்கள் செய்வதை போன்றே சுட்டுஎடுத்தால் எண்ணெய் அதிகம் சேர்க்காத சுவையான பணியார உளுந்து வடை தயார்.


குறிப்புகள் : 


இந்த மாவு பணியார மாவினை விட சிறிது கெட்டியாக இருப்பதால்வடைகள் வேகுவதற்கு சிறிது நேரம்எடுக்கும்.


அரிசி மாவு சேர்க்காமலும் இதே வடை பணியாரங்களை தயாரிக்கலாம்.


சின்ன வெங்காயத்திற்கு பதிலாக பெரிய வெங்காயம் சேர்த்தோ அல்லது வெங்காயம் சேர்க்காமலோ கூடசெய்யலாம்.


விருப்பப்பட்டவர்கள் வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாயை வதக்கி மாவில் சேர்த்தும் செய்யலாம்.

No comments:

Post a Comment