கம்பு தோசை :
தேவையான பொருள்கள் :
கம்பு : 1கப்
இட்லி அரிசி : 1கப்
உளுந்து : 1/2 கப்
வெந்தயம் : 1/2 தேக்கரண்டி
எல்லாம் ஒன்றாகச் சேர்த்து 3-4 மணி நேரங்கள் ஊற வைத்து, மிக்ஸி / கிரைண்டரில் தோசை மாவு பதத்திற்குஅரைத்து, 4 - 6 மணி நேரங்கள் வரை புளிக்க வைத்து தோசைகளாக வார்த்தால், சுவையான, வாசனையானகம்பு தோசை தயார்.
குறிப்புகள் :
கம்பிற்கு பதிலாக மற்ற சிறு தானியங்களான வரகு, சாமை போன்றவைகளையும் சேர்த்து இதே முறையில் சிறுதானிய தோசைகள் தயாரிக்கலாம்.
கம்புத் தோசையோடு காரமான வெங்காய சட்னி வைத்து பரிமாறலாம்.
No comments:
Post a Comment