Thursday, December 23, 2021

கம்பு தோசை (Kambu dosai)

 கம்பு தோசை : 



தேவையான பொருள்கள் : 


கம்பு : 1கப் 

இட்லி அரிசி : 1கப் 

உளுந்து : 1/2 கப் 

வெந்தயம் : 1/2 தேக்கரண்டி 


எல்லாம் ஒன்றாகச் சேர்த்து 3-4 மணி நேரங்கள் ஊற வைத்துமிக்ஸி / கிரைண்டரில் தோசை மாவு பதத்திற்குஅரைத்து, 4 - 6 மணி நேரங்கள் வரை புளிக்க வைத்து தோசைகளாக வார்த்தால்சுவையானவாசனையானகம்பு தோசை தயார்.


குறிப்புகள் : 


கம்பிற்கு பதிலாக மற்ற சிறு தானியங்களான வரகுசாமை போன்றவைகளையும் சேர்த்து இதே முறையில் சிறுதானிய தோசைகள் தயாரிக்கலாம்


கம்புத் தோசையோடு காரமான வெங்காய சட்னி வைத்து பரிமாறலாம்.

No comments:

Post a Comment